AARADHIPEAN – ஆராதிப்பேன்

AARADHIPEAN - ஆராதிப்பேன்

AARADHIPEAN – ஆராதிப்பேன்

Nan Jebitha Podhu நான் ஜெபித்த போது :

நான் ஜெபித்த போது

Naan Jebitha Podhu

நீர் பதில் கொடுத்தீர்

Neer Badhil Kodutheer

எண்ணற்ற நன்மைகள்

Ennatra Nanmaigal

எனக்கு தந்தீர்

Enaku Thandheer

 

என் முழு உள்ளதோடு நான் ஆராதிப்பேன்

En Muzhu Ullathodu Naan Aaradhipean

என் கைகளை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்

En Kaigalai Uyarthi Aaradhipean

 

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Aaradhipean Naan Aaradhipean

என் முழு உள்ளதோடு நான் ஆராதிப்பேன்

En Muzhu Ullathodu Naan Aaradhipean

நான் நம்பும் மனிதர்

Naan Nambum Manidhar

என்னை நம்பாத போதும்

Ennai Nambadha Podhum

நேசர் நீர் என்னை நம்பி

Nesar Neer Ennai Nambi

திட்டம் தந்தீர்

Thittam Thandheer

AARADHIPEAN – ஆராதிப்பேன் :

என் முழு உள்ளதோடு  நான் ஆராதிப்பேன்

En Muzhu Ullathodu Naan Aaradhipean

என் கைகளை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்

En Kaigalai Uyarthi Aaradhipean

 

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Aaradhipean Naan Aaradhipean

என் முழு உள்ளதோடு நான் ஆராதிப்பேன்

En Muzhu Ullathodu Naan Aaradhipean

 

Song Description: Christian Tamil and English Song Lyrics

Lyrics: Benny John Joseph